Gửi tin nhắn
Nhà

Foshan Nanhai Weilong Textile Co., Ltd.

hồ sơ công ty

Trung Quốc Foshan Nanhai Weilong Textile Co., Ltd. hồ sơ công ty 0

4Showroom.jpg

 

Weilong Textile CO., LTD được thành lập vào năm 1984, có trụ sở tại Gaohai Industrial, Danzao Town, Nanhai, Foshan, Quảng Đông với diện tích 35000㎡.Công ty chúng tôi đã chuyên sản xuất vải denim trong hơn 30 năm.Chúng tôi được trang bị máy móc tiên tiến và công nhân có năng lực, cho phép chúng tôi trở thành công ty quy mô lớn với sự tích hợp của tìm kiếm, sản xuất và bán hàng.Khối lượng bán hàng hàng năm của chúng tôi có thể đạt 20.000.000 mét.

 

Hơn nữa, công ty chúng tôi có một đội ngũ hùng hậu để sản xuất và bán hàng.Chúng tôi kiên định theo đuổi “Chất lượng cao và dịch vụ tốt” và cố gắng tạo ra nhiều sản phẩm theo xu hướng thời trang và đáp ứng nhu cầu của thị trường hiện tại.Bên cạnh đó, tất cả các nhân viên của Weilong đều có tinh thần hợp tác và phục vụ tốt, vì vậy chúng tôi có thể cung cấp cho bạn dịch vụ trước bán hàng và dịch vụ sau bán hàng tốt nhất.

 

Nói cách khác, chúng tôi rất vui được hợp tác với bạn, chúng tôi hứa sẽ cung cấp cho bạn những gì tốt nhất và hy vọng rằng chúng ta có thể hợp tác cùng có lợi và phát triển trong tương lai. 

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi

Weilong Textile CO., LTD được thành lập vào năm 1984, có trụ sở tại Gaohai Industrial, Danzao Town, Nanhai, Foshan, Quảng Đông với diện tích 35000㎡. Công ty chúng tôi đã chuyên sản xuất vải denim trong hơn 30 năm. Chúng tôi được trang bị máy móc tiên tiến và công nhân có năng lực, cho phép chúng tôi trở thành công ty quy mô lớn với sự tích hợp của tìm kiếm, sản xuất và bán hàng. Doanh số hàng năm của chúng tôi có thể đạt 20.000.000 mét.

 

 

Foshan Nanhai Weilong Textile Co., Ltd. Foshan Nanhai Weilong Textile Co., Ltd. Foshan Nanhai Weilong Textile Co., Ltd.
1 2 3
Thông tin công ty

Thị trường chính

Nam Mỹ

Đông á

Trung Đông

Africa

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Nhãn hiệu : weilong

Số nhân viên : 100~200

Doanh thu hàng năm : 18000000-22000000

Năm thành lập : 1984

Xuất khẩu p.c : 70% - 80%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

Trung Quốc Foshan Nanhai Weilong Textile Co., Ltd. Chứng chỉ Trung Quốc Foshan Nanhai Weilong Textile Co., Ltd. Chứng chỉ Trung Quốc Foshan Nanhai Weilong Textile Co., Ltd. Chứng chỉ Trung Quốc Foshan Nanhai Weilong Textile Co., Ltd. Chứng chỉ